[Latest]Friendship Quotes In Tamil - New Best Friendship Day Quotes In Tamil - 2020
Friendship Quotes In Tamil: Here FriendhipQuots.in has provided you high-quality Friendship Quotes or you can say Friendship DayQuotes as these Quotes can be used anytime. We have Friendship Quotes In Tamil alphabetical language, in the Tamil language with English alphabets and in the English translated version as well.
Friendship Quotes In Tamil
!! நட்பு என்பது ஒரு பெரிய விஷயம் அல்ல, ஆனால் அது ஒரு மில்லியன் சிறிய விஷயங்கள்….
!! Naṭpu eṉpatu oru periya viṣayam alla, āṉāl atu oru milliyaṉ ciṟiya viṣayaṅkaḷ….
!!Friendship is not a big thing, But it is a million little things….
எனது சிறந்த நண்பரை இழக்க எனக்கு தைரியம் இல்லை, என்னிடம் உள்ள எல்லா நகைகளிலும் அவள் / அவன் மிகவும் விலைமதிப்பற்றவள்.
Eṉatu ciṟanta naṇparai iḻakka eṉakku tairiyam illai, eṉṉiṭam uḷḷa ellā nakaikaḷilum avaḷ/ avaṉ mikavum vilaimatippaṟṟavaḷ.
I don’t dare to lose my best friend, she/he is the most precious of all jewels I have.
உங்கள் நண்பர்கள் ஒருபோதும் தனிமையாக உணர வேண்டாம்… எப்போதும் அவர்களை தொந்தரவு செய்யுங்கள்…
Uṅkaḷ naṇparkaḷ orupōtum taṉimaiyāka uṇara vēṇṭām… eppōtum avarkaḷai tontaravu ceyyuṅkaḷ…
Never let your friends feel lonely… Always Disturb them…
நீங்கள் கீழே போகும் வரை ஒரு உண்மையான நண்பர் ஒருபோதும் உங்கள் வழியில் வரமாட்டார் ..
Nīṅkaḷ kīḻē pōkum varai oru uṇmaiyāṉa naṇpar orupōtum uṅkaḷ vaḻiyil varamāṭṭār..
A true friend never gets in your way unless u happen to be going down..
ஒரு நண்பராக இருப்பதே யாருடனும் நெருக்கமாக இருக்க சிறந்த வழி. ஒன்றும் இல்லை, குறைவாக எதுவும் இல்லை…
Oru naṇparāka iruppatē yāruṭaṉum nerukkamāka irukka ciṟanta vaḻi. Oṉṟum illai, kuṟaivāka etuvum illai…
The best way to stay close to Anyone is by being just a friend. Nothing More and Nothing Less…
நட்பை வாங்க முயற்சிக்காதீர்கள், அது விற்பனைக்கு இல்லை.
Naṭpai vāṅka muyaṟcikkātīrkaḷ, atu viṟpaṉaikku illai.
Do not try to buy friendship, it’s not for sale.
ஆசீர்வாதங்கள் பல வழிகளில் வருகின்றன, ஆனால் சிறந்தவை நண்பர்களாக வருகின்றன.
Ācīrvātaṅkaḷ pala vaḻikaḷil varukiṉṟaṉa, āṉāl ciṟantavai naṇparkaḷāka varukiṉṟaṉa.
Blessings come in many ways but the best come as friends.
நான் அற்புதமான மனிதர்களால் சூழப்பட்டிருக்கிறேன்; நான் அவர்களை நண்பர்கள் என்று அழைத்தேன்.
Nāṉ aṟputamāṉa maṉitarkaḷāl cūḻappaṭṭirukkiṟēṉ; nāṉ avarkaḷai naṇparkaḷ eṉṟu aḻaittēṉ.
I am surrounded by awesome people; I called them Friends.
வாழ்க்கையின் இந்த செய்முறையில் நண்பர்கள் மிக முக்கியமான மூலப்பொருள்.
Vāḻkkaiyiṉ inta ceymuṟaiyil naṇparkaḷ mika mukkiyamāṉa mūlapporuḷ.
Friends are the most important ingredient in this recipe of life.
பிரகாசிக்கும் எல்லா நட்சத்திரங்களையும் விட அழகாக இருப்பது ஒரு அன்பான நண்பரின் இதயம்.
Pirakācikkum ellā naṭcattiraṅkaḷaiyum viṭa aḻakāka iruppatu oru aṉpāṉa naṇpariṉ itayam.
More beautiful than all the stars that shine is the heart of a loving friend.
Post a Comment