[New] Best Friendship Quotes In Tamil - 2020
Friendship Quotes In Tamil: Here we have some of the best Friendship Quotes in the Tamil language. All these are latest 2020 updated Tamil Friendship Quotes that can be used in many ways to express your feelings to your best and most valuable person in this world, the Best Friend.
Friendship Quotes In Tamil
முடிவுக்கு வரக்கூடிய ஒரு நட்பு உண்மையில் தொடங்கவில்லை!
Muṭivukku varakkūṭiya oru naṭpu uṇmaiyil toṭaṅkavillai!
A friendship that can end never really began!
போலி நண்பர்கள் நிழல்கள் போன்றவர்கள். அவர்கள் உங்களை வெயிலில் பின்தொடர்ந்து இருளில் விடுகிறார்கள்.
Pōli naṇparkaḷ niḻalkaḷ pōṉṟavarkaḷ. Avarkaḷ uṅkaḷai veyilil piṉtoṭarntu iruḷil viṭukiṟārkaḷ.
Fake friends are like shadows. They follow you in the sun and leave you in the dark.
ஒரு அழகான நட்பு மக்களை மாற்றும்.
Oru aḻakāṉa naṭpu makkaḷai māṟṟum.
A beautiful friendship can change people.
ஒரு நண்பர் உங்களைப் பற்றி எல்லாம் அறிந்தவர், இன்னும் உங்களை நேசிக்கிறார்.
Oru naṇpar uṅkaḷaip paṟṟi ellām aṟintavar, iṉṉum uṅkaḷai nēcikkiṟār.
A friend is someone who knows all about you and still loves you.
நல்ல நண்பர்களைக் கண்டுபிடிப்பது கடினம், வெளியேறுவது கடினம், மறக்க இயலாது.
Nalla naṇparkaḷaik kaṇṭupiṭippatu kaṭiṉam, veḷiyēṟuvatu kaṭiṉam, maṟakka iyalātu.
Good friends are hard to find, difficult to leave, impossible to forget.
வெளிச்சத்தில் தனியாக நடப்பதை விட இருட்டில் ஒரு நண்பருடன் நடப்பது நல்லது.
Veḷiccattil taṉiyāka naṭappatai viṭa iruṭṭil oru naṇparuṭaṉ naṭappatu nallatu.
Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light.
ஒரு நண்பர் என்பது உங்கள் முதுகில் உங்களைப் பற்றி நல்ல விஷயங்களைச் சொல்லும் ஒரு நபர்.
Oru naṇpar eṉpatu uṅkaḷ mutukil uṅkaḷaip paṟṟi nalla viṣayaṅkaḷaic collum oru napar.
A friend is a person who goes around saying nice things about you beside your back.
உண்மையான நண்பர்கள் ஒரு வைரம் போன்றவர்கள், நீங்கள் அவர்களைத் தாக்கும்போது அவர்கள் உடைக்க மாட்டார்கள், அவர்கள் உங்கள் வாழ்க்கையிலிருந்து நழுவுவார்கள்.
Uṇmaiyāṉa naṇparkaḷ oru vairam pōṉṟavarkaḷ, nīṅkaḷ avarkaḷait tākkumpōtu avarkaḷ uṭaikka māṭṭārkaḷ, avarkaḷ uṅkaḷ vāḻkkaiyiliruntu naḻuvuvārkaḷ.
True friends are like a diamond, when u hit them they do not break, they only slip away from your life.
ஒரு சிறந்த நண்பரைக் கண்டுபிடிப்பது கடினம், நட்பை கடினமாக்குங்கள்.
Oru ciṟanta naṇparaik kaṇṭupiṭippatu kaṭiṉam, naṭpai kaṭiṉamākkuṅkaḷ.
Finding a best friend is tough, keep the friendship is tougher.
 |
Friendship Quotes In Tamil |
என் நம்பிக்கையில் மிக முக்கியமான விஷயம் நீங்கள்.
Eṉ nampikkaiyil mika mukkiyamāṉa viṣayam nīṅkaḷ.
The most important thing in my trust is you.
Post a Comment